“Tình yêu đầu tiên” ở Paris Hoàng Kim

Không có nhiều một dự án căn hộ đẹp lung linh như Paris Hoang Kim ở Sài Gòn đất chật người đông. Nơi con người chỉ sống trong nỗi sợ hãi về một đô thị chật chội, khói bụi và sức khỏe ngày càng suy yếu bởi cuộc sống công nghiệp hiện đại.

Paris Hoàng Kim là căn hộ có thiết kế rất đẹp mắt

Kiến trúc Hy Lạp – La Mã cổ đại luôn là hình mẫu, khuôn thướt chuẩn mực cho các thế hệ sau học tập và phát triển. Ngày nay, các nhà xây dựng đã mô phỏng những công trình kiến trúc xưa vào các dự án của mình và được nhiều người trầm trồ khen ngợi. Paris Hoàng Kim là một dự án như thế vì những thiết kế mềm mại của phong cách Tân cổ điển, phù hợp với những khách hàng yêu thích cuộc sống hào hoa, sang trọng, quý phái.

Điểm nổi bật của kiến trúc Tân cổ điển và là đường nét tạo nên quần thể kiến trúc đều rất cầu kỳ, cổ kín và toát lên vẻ uy nghiêm. Chính vì thế nó một thời luôn được ưa chuộng trong thiết kế các cung điện dành cho vua chúa. Vẻ đẹp tráng lệ của nó luôn làm cho chúng ta đi từ kinh ngạc này đến kinh ngạc khác. Và nay, nó lại tiếp tục xuất hiện ở Sài Gòn, ngay tại quận 2 với một dự án có tên gọi Paris Hoàng Kim do chủ đầu tư Khởi Thành khởi xướng tại số 25/25 Lương Định Của, Bình Khánh, quận 2.

Điều đáng nói ở dự án này là không chỉ về mặt thiết kế chung mà các tiện ích từ trong đến ngoài dự án đều theo phong cách Tân cổ điển khiến cho toàn bộ dự án từ những chi tiết nhỏ nhất cũng hóa thành hoa mỹ khiến cho gia chủ luôn cảm thấy mê mệt trong chính căn hộ của mình. Cảm giác đó luôn là “Tình yêu đầu tiên” của đời người.

Paris Hoàng Kim – nơi nuông chiều cảm xúc của bạn

Có một điều thú vị là kiểu thiết kế tân cổ điển luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Dù là trẻ hay già đều yêu thích phong cách thiết kế này, đó chính là lý do người ta có quyền tin rằng dự án căn hộ cao cấp Paris Hoàng Kim quận 2 Bình Khánh sẽ là nơi an cư lý tưởng cho cư dân quận 2 nói riêng và thành phố nói chung trong quá trình sinh sống ở Sài Gòn. Với thiết kế Paris Hoàng Kim độc đáo cùng các tiện ích nổi bật, dự án này luôn là nơi nuông chiều cảm xúc cho cư sau một ngày làm việc mệt mỏi và là nơi con em bạn đang lớn lên từng ngày trong một môi trường sống đẹp như Châu Âu, lãng mạn như nước Pháp, an toàn như Thụy Điển và thoải mái ngay tại Việt Nam.

Xem thêm: Căn hộ Lovera vista | Cát tường phú thanh

You can leave a response, or trackback from your own site.

BÌNH LUẬN / Ý KIẾN / THẮC MẮC VỀ DỰ ÁN DREAM HOME RESIDENCE

Loading Facebook Comments ...
Loading Disqus Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

CAN HO DE CAPELLA

{CAN HO DE CAPELLA}{Luong Dinh Cua, phuong Binh Khanh, Quan 2}{Thanh pho Ho Chi Minh}{713000}{Vietnam}{0909252622}
Luong Dinh Cua, phuong Binh Khanh, Quan 2 Thanh pho Ho Chi Minh,
Phone: 0909252622