Hóa ra quận 7 cũng có một khu căn hộ Signial đẹp xinh như thế!

Hóa ra quận 7 cũng có một khu căn hộ Signial đẹp xinh như thế!

Không phải ngẫu nhiên mà dự án căn hộ Signial quận 7 được xếp hạng một trong những khu căn hộ đẹp nhất quận 7 vì đây là dự án được An Gia & Creed Group đầu tư – cả hai đều là những ông lớn trong ngành bất động sản Việt Nam và Nhật Bản.

Có gì đẹp ở khu dự án căn hộ Signial quận 7 An Gia

Chưa nói đến thiết kế cũng như tiện ích tại dự án căn hộ Signial quận 7, chỉ riêng việc nằm cạnh bên con sông Sài Gòn thơ mộng nơi lòng sông được mở rộng lớn nhất khiến cho tầm nhìn từ khu căn hộ trở nên cực đẹp. Thêm vào đó là công viên nội khu ven sông được chủ đầu tư cho trồng rất nhiều cây xanh cạnh bên là dòng sông với những cơn gió mát rượi mang đến sự sảng khoái cho tâm hồn, đặc biệt là dưới sức nóng quanh năm của Sài Gòn.

Hóa ra quận 7 cũng có một khu căn hộ Signial đẹp xinh như thế!

Tiện ích căn hộ Signial quận 7 rất phù hợp với khách hàng ở thực và đầu tư, nổi bất nhất vẫn là hàng loạt các tiện ích cao cấp trên tầng thượng như hồ bơi chân mây 35m, các khu spa, bar, cà phê, siêu thị mini, khu vui chơi trẻ em, thác nước cao 8 tầng đổ vào khối Podium,… tất cả làm nên một khu căn hộ hiện đại đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cho cư dân quận 7 nói riêng và Sài Gòn nói chung về một nơi ở tiện nghi nhất.

Hóa ra quận 7 cũng có một khu căn hộ Signial đẹp xinh như thế!

Nên mua căn hộ Signial quận 7 để ở hay đầu tư?

Dù là bạn mua để ở hay đầu tư thì dự án khu căn hộ cao cấp Signial quận 7 đều mạng lại lợi ích cho bạn vì nó được thiết kế dành cho những cư dân mong muốn có một cuộc sống xanh – hiện đại giữa lòng thành phố. Với tất cả các lợi ích từ vị trí, tiện ích và thiết kế vô cùng thuận tiện và độc đáo, nhưng giá bán căn hộ Signial quận 7 lại rất phải chăng, phù hợp với đại đa số khách hàng, đặc biệt là giới trung lưu vì mức giá dự án chỉ từ 1 tỷ đồng/căn, tương đương 39 triệu/m2 với các căn hộ có diện tích từ 31 đến 39m2. Thích hợp với các hộ gia đình trẻ hoặc người muốn ra ở riêng với mong muốn sự riêng tư và ấm cúng trong sinh hoạt đời thường của mình.

Hóa ra quận 7 cũng có một khu căn hộ Signial đẹp xinh như thế!

Dự kiến dự án sẽ được hoàn thành vào năm 2021 và hứa hẹn sẽ một trong những khu căn hộ cao cấp đẹp nhất quận 7 với view sông Sài Gòn không thể chê vào đâu được. Và cho dù là bạn mua để ở hay đầu tư thì cũng đừng nên bỏ qua cơ hội tuyệt vời để sở hữu cho mình một căn hộ nơi đây nhé!

You can leave a response, or trackback from your own site.

BÌNH LUẬN / Ý KIẾN / THẮC MẮC VỀ DỰ ÁN DREAM HOME RESIDENCE

Loading Facebook Comments ...
Loading Disqus Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

CAN HO DE CAPELLA

{CAN HO DE CAPELLA}{Luong Dinh Cua, phuong Binh Khanh, Quan 2}{Thanh pho Ho Chi Minh}{713000}{Vietnam}{0909252622}
Luong Dinh Cua, phuong Binh Khanh, Quan 2 Thanh pho Ho Chi Minh,
Phone: 0909252622