“Chuyện tình dưới mưa” ở Paris Hoàng Kim

Đối với tầng lớp thượng lưu, cái họ mong muốn không phải chỉ là một căn hộ, một ngôi nhà để đi về mà là một nơi thể hiện đẳng cấp sống. Đó phải là một căn hộ sang trọng hiện đại bậc nhất, mang phong cách riêng không lẫn vào đâu được. Và dự án Paris Hoàng Kim ở quận 2 là một căn hộ như thế!

tiện ích căn hộ paris hoàng kim

Tại sao dự án căn hộ chung cư Paris Hoàng Kim lại hút khách

Chỉ với 412 căn hộ tọa tạc trên một vị trí vô cùng đắc địa trong khu vực Thủ Thiêm quận 2, không khó để nhận ra dự án Paris Hoàng Kim trở thành nơi đầu tư tuyệt vời cho các nhà địa ốc. Trong tương lai, khi khu đô thị Thủ Thiêm ngày được hình thành và hoàn thiện thì cũng là lúc giá bất động sản nơi đây sẽ phất lên như “diều gặp gió” và Paris Hoàng Kim cũng không nằm ngoài thông lệ đó.

Điểm đáng chú ý nhất của dự án căn hộ chung cư cao cấp Paris Hoàng Kim quận 2 Khởi Thành là vị trí tọa lạc ngay mặt tiền số 25/25 Lương Định Của, Bình Khánh, quận 2. Dự án này có một ưu thế rất lớn là nằm cạnh ngay sông Sài Gòn cùng tầm nhìn tuyệt đẹp về quận 1 nơi có tòa Landmark 81 cao nhất Việt Nam lung linh sắc đèn vào ban đêm đem lại tầm nhìn tuyệt đẹp ra toàn thành phố và tận hưởng những làn gió mát từ sông Sài Gòn thơ mộng.

Trong tương lai, khi hạ tầng cơ sở ở Thủ Thiêm dần được định hình với những chức năng riêng mang tầm đẳng cấp thế giới thì đó cũng là lúc mọi người đổ xô về đây để an cư lập nghiệp, thế nhưng có lẽ là “hơi muộn” vì hiện tại khi mà giá đất ở Thủ Thiêm chưa thật sự tăng cao thì các nhà đầu tư đã thay nhau chiếm lĩnh cho mình những “địa phận” tốt nhất ở đây rồi. Do vậy, khách hàng sẽ không dễ tìm được cho mình một mảnh đất phù hợp ở nơi đây vì giá cả bất động sản nơi đây thực sự là không kiểm soát được.

Paris Hoàng Kim – nơi hưởng thụ đẳng cấp cho giới thượng lưu

Một căn hộ sẽ mất đi nửa giá trị nếu nó chỉ đơn thuần được sử dụng cho mục đích thương mại mà nó phải là nơi an cư lý tưởng cho người dân, đặc biệt là khi nó làm hài lòng những khách hàng khó tính thuộc tầng lớp thượng lưu. Vì họ thường chọn những căn hộ thuộc dự án căn cấp nhất, riêng biệt nhất, độc đáo nhất hoặc thậm chí là giá đắt nhất,… Và thực tế là không có nhiều dự án đáp ứng được thiểu số những người chiếm số lượng ít ở thành phố nhưng lại có khả năng mua được hầu hết tất cả những căn hộ có mặt ở thành phố.

Đó sẽ là những căn hộ được thiết kế riêng biệt, tiện ích sang chảnh, và vị trí thuận tiện cùng tầm view “quá đã”. Và rõ ràng là thiết kế, vị trí hay tiện ích Paris Hoàng Kim luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe đó từ giới nhà giàu. Paris Hoàng Kim sẽ là nơi khởi đầu “Chuyện tình dưới mưa” của những cặp vợ chồng đại gia nhất Sài Gòn.

xem ngay: https://kenhdiaoc24h.com.vn/du-an/du-an-dvilla-centa-tan-an-gia-ban-tot-nhat-thi-truong/

You can leave a response, or trackback from your own site.

BÌNH LUẬN / Ý KIẾN / THẮC MẮC VỀ DỰ ÁN DREAM HOME RESIDENCE

Loading Facebook Comments ...
Loading Disqus Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

CAN HO DE CAPELLA

{CAN HO DE CAPELLA}{Luong Dinh Cua, phuong Binh Khanh, Quan 2}{Thanh pho Ho Chi Minh}{713000}{Vietnam}{0909252622}
Luong Dinh Cua, phuong Binh Khanh, Quan 2 Thanh pho Ho Chi Minh,
Phone: 0909252622